Tại sao nên cho bé đọc truyện tiếng anh thiếu nhi ?

qbook

Xã hội ngày một phát triển và kéo theo rất nhiều cải tiến mới trong đời sống và sinh hoạt của con người. Trẻ em trong thế giới hiện nay của chúng ta được tiếp xúc với rất nhiều tri thức bằng nhiều hình thức khác nhau, trong đó có cả việc được tiếp xúc với tiếng Anh ngày từ khi còn rất nhỏ với các thể loại truyện tiếng anh thiếu nhi.

Vậy tại sao bạn nên để cho bé tiếp cận với truyện tiếng anh thiếu nhi thường xuyên hơn ?

Truyện tiếng anh thiếu nhi có nhiều tác dụng tích cực đối với trẻ em

Thứ nhất, truyện tiếng anh thiếu nhi sẽ giúp bé nhận diện ngôn ngữ tốt hơn

Điều đầu tiên chúng ta phải làm khi muốn học một ngôn ngữ mới chính là nhận diện nó, và truyện tiếng anh dành cho thiếu nhi làm được điều này rất hiệu quả. Bạn chỉ cần cho bé tiếp xúc với những quyển truyện tiếng Anh lâu ngày, hệ thống ghi nhớ trong não của bé sẽ tự động làm công việc ghi chép và khiến bé có thể nhận dạng ngôn ngữ tốt hơn – một khả năng tuyệt vời cho quá trình học tập sau này của bé.

Thứ hai, truyện tiếng anh thiếu nhi có thể củng cố mối quan hệ gia đình của bạn

Rất nhiều gia đình trẻ hiện nay không có đủ thời gian để giao lưu tình cảm với con cái của mình. Từ đó dẫn đến những vết rạn nứt  không mong muốn trong mối quan hệ tình cảm gia đình. Bạn hoàn toàn có thể giải quyết sự không mong muốn này chỉ với việc dạy và ở cùng bé khi bé đọc truyện tiếng anh thiếu nhi. Một quá trình học tập có sự tác động từ cả hai bên sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều là chỉ từ một phía.

Thứ ba, truyện tiếng anh thiếu nhi giúp bé phát triển trí thông minh và óc sáng tạo

Hãy nhìn những hình ảnh, những chuyển động, những màu sắc rực rỡ và đa dạng mà mỗi trang truyện sách tiếng anh mang đến cho bé. Nó cho phép não bộ của bé tiếp nhận nhiều thông tin bích, phức tạp và đa dạng hơn, từ đó giúp cho sức sáng tạo của bé phát triển tốt hơn. Bé sẽ trở nên yêu đời, vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng khi làm những gì mình muốn. Sức sáng tạo này còn sẽ giúp ích cho bé rất nhiều trong tuong lai.

Thứ tư, truyện tiếng anh thiếu nhi là món đồ chơi vô cùng bích

Loại sản phẩm này không hề độc hại, cũng không hề nguy hiểm cho sức khoẻ của bé. Nó không phóng ra tia bức xạ như máy tính, điện thoại, tablet. Nó được làm từ giấy và vô cùng an toàn khi tiếp xúc với da bé. Đặc biệt hơn nữa là bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nó sẽ gây hại đến mắt bé nếu bé sử dụng quá mức thường xuyên như khi bạn cho bé xem video trên điện thoại và máy tính bảng. Thế nên nếu so sánh với các loại đồ chơi và điện thoại khác thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và bích của nó.

Trẻ có thể vừa học vừa chơi một cách an toàn với những cuốn sách

Nếu các bạn vẫn còn phân vân và chưa biết nên mua truyện tiếng anh thiếu nhi ở đâu thì chúng tôi có thể giới thiệu đến cho các bạn những quyển sách có nội dung vừa đơn giản vừa giúp phát triển trí thông minh cho bé. Bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm này qua hệ thống danh mục, cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt háng. Vô cùng dễ dàng đúng không nào ?

Hãy cho con bạn tiếp xúc với các loại truyện tiếng anh thiếu nhi thường xuyên hơn để bé có thể phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo của mình một cách hiệu quả nhé ! Mỗi một đứa trẻ đều là một kho báu vô hạn đấy !

Các bài viết cùng chuyên mục